แนะนำ เริ่มต้น 500 USD ขึ้นไป หากพอไหวดีที่สุดคือ 1,000 USD ครับ

สิ่งที่ Gold hunter เหมือน System 5 คือ เป็นการเล่น Follow Trend มีการคุม Risk ระดับปลอดภัย เทรดสินค้าเดียวกัน คือ Gold spot

ตัวไหนคุ้มกว่ากัน ... ขออนุญาตตอบว่า ... ไม่สามารถเปรียบเทียบได้ครับ เพราะ ความคุ้มค่าขึ้นกับแต่ละท่านมอง บางท่านมองเรื่องผลกำไร บางท่านมองเรื่องความเสี่ยง ส่วนตัวผมลงทุนในทุก EA ที่ผมพัฒนาอยู่แล้ว ผมยังไม่เคยมองว่าตัวไหนดีกว่า คุ้มกว่า แต่ ผมมองว่า EA เป็นเครื่องมือในการบริหารพอร์ท ยิ่งคุณมีเครื่องมือที่ดี ทำกำไรได้จริง สะสมอยู่ในพอร์ทมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีเท่านั้น 

เปรียบเทียบ จักรยาน รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ เรือ เครื่องบิน ทั้งหมดคือ เครื่องมือในการเดินทาง แต่คุณคงไม่สามารถเปรียบเทียบได้ว่า รถยนต์ เจ๋ง กว่า มอเตอร์ไซค์ เพราะ ถ้าตอนนี้คุณกำลังจะไปทำงานสาย หรือ มีนัดเร่งด่วนสุดๆ มอเตอร์ไซค์ ก็มีประโยชน์ หรือดีกว่า รถยนต์ แน่นอน 
    

เครื่องมือหรือ EA ก็เช่นกันครับ บางครั้ง บางเดือน หรือ บางปี ตัวแรกขาดทุน ตัวที่ 2 มีกำไรมากมาย ก็สามารถมา Cover loss ของพอร์ทโดยรวมได้ 

ได้ครับ ... แต่ไม่แนะนำ  ข้อแนะนำ คือ แยกพอร์ทออกมา ดีกว่าครับ จะเห็น Performance ง่ายกว่า และ ทำให้การคำนวณความเสี่ยงเป็นไปอย่างราบรื่นครับ

สามารถทำการฝาก ถอนเงิน ได้ตลอด เพราะ ระบบ ไม่มีการเบิ้ลไม้ แก้ไม้ ครับ EA จะคำนวณความเสี่ยง ทุกๆ 4 ชั่วโมง

* คอร์สเรียน หรือ EA ที่ชำระเงินแล้ว ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้